59 sinh viên Hệ Cao đẳng nghề Quốc tế bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp

02/07/2013 13:55

Sáng ngày 28-06-2013, 59 sinh viên chuyên ngành Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống quốc tế, hệ Cao đẳng nghề Quốc tế của Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp, chính thức trở thành các tân cử nhân cao đẳng, sẵn sàng tham gia vào thị trường nhân lực CNTT chuẩn quốc tế.

Đồ án của các bạn sinh viên được các thầy cô trong hội đồng bảo vệ đánh giá tốt về mặt chuyên môn. Nhiều đồ án đạt số điểm khá cao, thể hiện sự nỗ lực và nghiêm túc của sinh viên và người hướng dẫn đồ án.

Thầy Nguyễn Ngọc Tuấn, hội đồng bảo vệ 2 cho biết: Các đồ án đưa ra bảo vệ mang tính thực tiễn cao, có khả năng áp dụng vào công việc thực tế của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Học viện BKACAD, với mục tiêu đào tạo nhân lực CNTT chuẩn quốc tế, đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực Mạng và Bảo mật, được trang bị hệ thống phòng lab lên tới hàng triệu đô, giúp các bạn tân cử nhân cao đẳng nghề quốc tế có thể hoàn toàn tự tin làm việc tại các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Chúng tôi tin rằng, các em sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay, với nỗ lực của mình, sẽ thành công trên con đường sự nghiệp trong tương lai.