Việc làm và du học

Chuyển tiếp trong nước và Quốc tế

CHIA SẺ CỦA SINH VIÊN BKACAD KHI ĐI DU HỌC

Những chia sẻ thú vị của các bạn cựu sinh viên của Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD khi đi du học chuyển tiếp sẽ như thế nào?

THÔNG TIN CHUYỂN TIẾP TRƯỜNG ĐẠI HỌC MACQUARIE (AUSTRALIA)

Đại học Macquarie, một trong những trường Đại học lớn thứ ba tại Sydney - Úc, được thành lập năm 1964, luôn tự hào là ngôi trường mang lại chất lượng giáo dục hàng đầu trong ngành, với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Sydney, Macquarie đã góp phần vào danh sách 10 trường đại học hàng đầu tại Úc và cũng nằm trong top 200 trên toàn thế giới theo đánh giá của Times Higher Education năm 2021.

THÔNG TIN CHUYỂN TIẾP TRƯỜNG ĐH BSBI - ĐỨC

Đại học BSBI - Đức (Trường Đại học Kinh doanh và Đổi mới Berlin) là một cơ sở giáo dục quốc tế đặt tại trái tim thành phố Berlin, Đức. Với sứ mệnh cung cấp các suất học bổng Châu Âu hấp dẫn, môi trường học tập đa quốc gia và chương trình đào tạo chất lượng, BSBI đã thu hút sự chú ý của sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

THÔNG TIN CHUYỂN TIẾP TRƯỜNG ĐẠI HỌC UITM - BA LAN

Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý Poland (UITM), được thành lập vào năm 1996, là một trường đại học lớn và có uy tín trong lĩnh vực giáo dục ở Ba Lan. Trường là một phần của nhóm lớn và siêu lớn, bao gồm 20 Viện đào tạo và nhà xuất bản khoa học, với cơ sở vật chất hiện đại được trang bị theo tiêu chuẩn "State of Art".

THÔNG TIN CHUYỂN TIẾP TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD

Với danh tiếng uy tín được ghi nhận qua nhiều giải thưởng, Trường Đại học Huddersfield tự hào với danh hiệu "Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao" từ Times Higher Education Supplement. Với vị thế đứng thứ 54 quốc gia theo The Guardian 2022 và là một trong 15 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về tuyển dụng sau tốt nghiệp, trường đã chứng minh cam kết của mình đối với sự phát triển và thành công của sinh viên. Khả năng tìm việc làm phù hợp của sinh viên tốt nghiệp tại Huddersfield đạt đến con số ấn tượng 97,3% trong vòng 6 tháng, theo khảo sát của Destinations of Leavers Survey.