Đào tạo

THÔNG BÁO NHẬP HỌC SỚM BẰNG CÁC PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN RIÊNG CỦA TRƯỜNG

20/07/2024

Chương trình đào tạo thực hành BTEC - BKACAD (thuộc BK Holdings - Đại học Bách Khoa Hà Nội) thông báo ưu tiên nhập học sớm cho các thí sinh đạt kết quả cao trong bài thi Học bổng Sinh viên Tài năng 2024 và kết quả tốt nghiệp THPT. Các thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường thông báo trực tiếp qua Email và SMS khi đủ điều kiện nhập học. Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký nhập học sớm là trước ngày 12.08.2024.

TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP BKJOBS – BƯỚC ĐÀ VỮNG CHẮC CHO SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI

17/07/2024

BK-Jobs là trung tâm hướng nghiệp và việc làm của Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD . Với mạng lưới liên kết gồm hơn 60 doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT (Quản trị mạng, bảo mật, Game, lập trình,…) để đảm bảo hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên.

KỲ THI TỐT NGHIỆP CỦA CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ VỪA VÀ NHỎ (MARKETING)

16/07/2024

Ngay từ đầu giờ chiều ngày 13/07/2024, không khí đã trở nên hồi hộp và căng thẳng khi từng nhóm sinh viên tụ tập bên ngoài phòng thi, vừa ôn lại bài vừa động viên nhau. Tiếng cười nói xen lẫn những tiếng thở dài lo lắng, ai cũng cố gắng ghi nhớ những kiến thức cuối cùng trước khi bước vào phòng thi

[THÔNG BÁO] KẾT QUẢ CUỘC THI ẢNH/VIDEO HOLA TRONG TÔI 2024

04/07/2024

Với nỗ lực và tâm huyết của mình, các bài dự thi xuất sắc nhất đã chinh phục được ban giám khảo, đồng thời để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

HỘI THI “OLYMPIC TIẾNG ANH HỌC SINH - SINH VIÊN TOÀN QUỐC” LẦN THỨ VI - 2024

03/07/2024

Hội thi Olympic Tiếng Anh mở ra dành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc nói chung và cho sinh viên Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD nói riêng. Hội thi được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, môi trường học tập và thực hành hiệu quả, tạo sự hứng khởi trong phong trào học Tiếng Anh.

BKACAD CHECK-IN TẠI ĐÊM HỘI “JOURNEY TO SUCCESS” CỦA THPT HÒA BÌNH LATROBE

03/06/2024

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD là một trong những đối tác quan trọng quá trình phát triển của Trường THPT Hòa Bình Latrobe, BKACAD không chỉ hỗ trợ nhà trường trong việc xây dựng chương trình đào tạo Công nghệ thông tin mà còn là một trong những địa chỉ tin cậy cho các em học sinh.

CHUYẾN THĂM CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOONCHUNHYANG ĐẾN BKACAD

04/06/2024

Nhằm thúc đẩy hợp tác quốc tế, vào thứ 3, ngày 04/6/2024, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu từ Trường Đại học Soonchunhyang (Hàn Quốc) và Tổ chức Giải pháp Giáo dục FlatWorld đến thăm và làm việc. Chuyến thăm này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác quốc tế về giáo dục và đào tạo giữa các bên.

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH ONLINE

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH ONLINE "HOLA TRONG TÔI" 2024

02/07/2024

Cuộc thi "Hola trong tôi" tại Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD - không chỉ là nơi lưu giữ những bức ảnh, những thước phim ngắn mà còn là một hành trình trải qua thời sinh viên ngây ngô và nhiệt huyết. "Hola trong tôi" là một “mảnh đất nhớ” những tháng ngày thanh xuân ngắn ngủi, nơi lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống đại học, nơi mà những ngày thanh xuân tràn đầy sắc màu được ghi lại