Việc làm và du học

TUẦN TRẢI NGHIỆM CÁC CÂU LẠC BỘ TẠI BKACAD 2024

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ ngày 28/2/2024 đến 1/3/2024

CLB VĂN NGHỆ BKACAD - TỎA SÁNG CÙNG NHỮNG ĐAM MÊ

Bạn yêu thích nghệ thuật? Thích ca hát, nhảy, múa... hay thậm chí là rap, beatbox, DJ? Vậy thì CLB Văn nghệ chính là nơi hoàn hảo dành cho bạn!

CLB TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN BKACAD - LUỒNG GIÓ MANG TÊN SÁNG TẠO

Chào mừng bạn đến với CLB Truyền Thông và Sự Kiện của MECB - nơi mà mọi ý tưởng đều được biến thành hiện thực và mỗi sự kiện trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết! Chúng tôi không chỉ đứng sau hậu trường, mà là người chịu trách nhiệm gắn kết mọi thông điệp, cảm xúc và ý nghĩa từ BKACAD đến tận cộng đồng sinh viên đang học tập tại đây !

CLB TÌNH NGUYỆN BKACAD – TUỔI TRẺ LÀ CỐNG HIẾN CHO CÁC GIÁ TRỊ TÍCH CỰC

Bạn là sinh viên và muốn có cơ hội để thể hiện năng lực, cá tính của mình? Bạn muốn có cơ hội để được rèn luyện và học hỏi ở môi trường thực tiễn và đầy năng động? Bạn sẽ có những điều đó khi tham gia vào các hoạt động của Đội tình nguyện BKACAD!

CLB TIẾNG ANH BKACAD – CÙNG NHAU TRỞ THÀNH NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU!

Bạn đam mê tiếng Anh hay tiếng Anh là một "nan đề"? Không sao cả đã có CLB Tiếng Anh BKACAD!

CLB LẬP TRÌNH – CODE NÊN TƯƠNG LAI

Bạn yêu thích những dòng code thần kì? Bạn có một niềm đam mê cháy bỏng với công nghệ và muốn tự tay mình tạo nên những trang web nổi tiếng, những ứng dụng cuốn hút? Hãy đến với CLB Lập trình thôi!

CLB QUẢN TRỊ MẠNG VÀ BẢO MẬT BKACAD – MẠNG, BẢO MẬT, HACKER VÀ HƠN CẢ THẾ!

Bạn đam mê máy tính? Có thể ngồi hàng giờ đồng hồ để khám phá những thú vị bất tận của công nghệ 4.0 và thấy những hacker thật ngầu? Vậy thì hãy tham gia ngay CLB Quản trị Mạng và Bảo mật của Học viện Công nghệ BKACAD thôi!