Cơ sở vật chất

Chương trình thực hành BTEC - BKACAD là chương trình đào tạo có công nghệ tiên tiến, có cơ sở vật chất đa dạng và hiện đại để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và hoạt động của sinh viên. Sinh viên BTEC - BKACAD sẽ được trải nghiệm môi trường học tập theo phương pháp ứng dụng thực hành, chất lượng cao và đào tạo bài bản. Các phòng học đều được trang bị các thiết bị tiện ích như máy tính, máy chiếu, điều hòa, tivi,... Hệ thống wifi mạnh mẽ kết nối toàn bộ tòa nhà giúp giảng viên và sinh viên dễ dàng truy cập thông tin và tài liệu.

BKACAD cũng là nơi nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp của sinh viên với 2 không gian sáng tạo BKHUp – Co Working Space và Lotte Start Up. Bên cạnh đó, môi trường học tập của BKACAD nằm trong khuôn viên trường ĐHBK Hà Nội - Một trong những trường Đại học có cảnh quan đẹp nhất Việt Nam. Sinh viên BTEC - BKACAD có thể thư giãn và vui chơi trong không gian xanh mát, sân bóng rộng rãi, ký túc xá tiện nghi của trường ĐHBK Hà Nội

Một số phòng học của Sinh viên BTEC - BKACAD

Buổi học nhóm sôi nổi của Sinh viên BTEC - BKACAD

Không gian Sáng tạo - Khởi nghiệp BKHUP giúp sinh viên gặp gỡ trao đổi, thiết lập mối quan hệ, thảo luận các ý tưởng kinh doanh

Văn phòng Lotte Support Startup - Tầng 5 - BKACAD, nơi hỗ trợ sinh viên có thể họp mặt, sáng tạo, truy cập Internet, thưởng thức đồ uống miễn phí

Cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động thể dục thể thao của Sinh viên BTEC - BKACAD

Cơ sở vật chất của Sinh viên BTEC - BKACAD không chỉ cung cấp không gian học tập hiện đại mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển toàn diện của sinh viên. Từ các phòng học lý thuyết và toàn bộ thời gian học thực hành trong các các lab hiện đại, không gian cho sinh viên sáng tạo khởi nghiệp và tiện ích thể dục, môi trường này thúc đẩy trải nghiệm học tập và nghiên cứu đáng nhớ, giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công tương lai.