Chương trình Phát triển kỹ năng nghề

Chuyên ngành đào tạo

Chương trình Phát triển kỹ năng nghề

Chương trình Phát triển Kỹ năng Nghề được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu và thực tiễn về lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Thiết kế Đồ họa. Là chương trình thuộc BKACAD (Là thành viên của hệ thống BK Holdings - Đại học Bách Khoa Hà Nội), chương trình đào tạo tập trung vào phương pháp ứng dụng thực hành, giúp sinh viên có kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình Đào tạo phát triển kỹ năng Nghề là chương trình đào tạo cấp bằng Cao đẳng chính quy của trường CĐN Bách Khoa HN, được đào tạo tại BKACAD (Là thành viên của hệ thống BK Holdings, ĐH Bách Khoa HN), là chương trình được thiết kế đặc biệt để đào tạo cung cấp kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực Công nghệ thông tin và Thiết kế đồ họa, đồng thời có sự tập trung vào việc đào tạo phát triển kỹ năng thực hành trong môi trường công việc thực tế. Ngoài ra, sinh viên có khả năng thi các chứng chỉ quốc tế về công nghệ thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

Chuyên ngành Thiết kế đồ họa (TKĐH) thuộc Chương trình Phát triển kỹ năng (PTKN) Nghề - BKACAD (Là thành viên hệ thống BK Holdings - ĐHBKHN) được thiết kế đặc biệt với thời gian học ngắn gọn, tập trung vào thực hành bài bản. Dù các em chưa từng học vẽ hay không có năng khiếu vẽ, nhưng nếu đam mê thiết kế, chương trình này vẫn sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và thành công trong lĩnh vực này nhờ phương pháp đào tạo linh hoạt, hiện đại.

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc học nghề đang trở thành một xu hướng mới đáng chú ý. Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo, học nghề mang lại những lợi thế