Chuyên ngành đào tạo

Chuyên ngành đào tạo

Năm học 2024 – 2025, tạo điều kiện cho các bạn đam mê về Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Digital Marketing, Thiết kế đồ họa tăng cơ hội nhập học tại trường, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD áp dụng thêm hình thức xét tuyển học ba THPT dành cho Chương trình đào tạo thực hành BTEC. Điểm học bạ THPT cả năm 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển bao gồm các khối A, A1, B, D đạt từ 20 điểm trở lên.

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, thành viên thuộc hệ thống BK Holdings, Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo bài thi Đánh giá năng lực 2024 dành cho các bạn học sinh lớp 12 và các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT. Thông qua bài thi, BKACAD mong muốn mang đến cơ hội nhận học bổng toàn phần và ưu tiên xét tuyển nguyện vọng sớm vào trường cho các bạn đam mê định hướng phát triển trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Marketing, Thiết kế đồ họa. Bài thi được tổ chức thường niên tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội và tại các tỉnh thành khác trên cả nước.

Nhằm khuyến khích thí sinh có thành tích học tập tốt và phát triển tài năng, với kỳ nhập học năm 2024 tại Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, nhà trường trao tặng các suất học bổng đầu vào nằm trong quỹ học bổng "Sinh viên tài năng" cho các bạn tân sinh viên lựa chọn một trong 04 ngành BTEC đào tạo tại BKACAD

Chương trình Đào tạo thực hành BTEC được đào tạo tại BKACAD (Là thành viên của Hệ thống BK Holdings - ĐH Bách Khoa HN), Chương trình BTEC - BKACAD là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế, được đảm bảo kiểm định chất lượng bởi Pearson (Anh Quốc). Chương trình BTEC - BKACAD có những đặc điểm khác biệt nổi bật, tập trung vào thực hành với hơn 60% thời lượng học và 100% học chuyên ngành tại phòng Lab. Sinh viên được tạo điều kiện tiếp cận với kiến thức chuyên môn sâu rộng, luôn được chú trọng phát triển kỹ năng mềm thông qua các đồ án thực tế hàng kỳ, sinh viên được khuyến khích và hỗ trợ thực tập tại các đối tác lớn của BKACAD như CMC, FPT, Viettel,... hoặc làm việc tại phòng dự án của trường.

Chương trình BTEC định hướng đại học Quốc tế tại BKACAD, được kiểm định chất lượng bởi Pearson (Anh Quốc), đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và hướng tới mục tiêu giúp sinh viên đi du học sau khi hoàn thành 3 năm học tại BKACAD. Chương trình tập trung vào ứng dụng thực hành và làm dự án thực tế, đồng thời tăng cường đào tạo kỹ năng mềm và tiếng Anh, giúp sinh viên đủ điều kiện để có thể nộp hồ sơ chuyển tiếp du học.

Chương trình Đào tạo phát triển kỹ năng Nghề là chương trình đào tạo cấp bằng Cao đẳng chính quy của trường CĐN Bách Khoa HN, được đào tạo tại BKACAD (Là thành viên của hệ thống BK Holdings, ĐH Bách Khoa HN), là chương trình được thiết kế đặc biệt để đào tạo cung cấp kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực Công nghệ thông tin và Thiết kế đồ họa, đồng thời có sự tập trung vào việc đào tạo phát triển kỹ năng thực hành trong môi trường công việc thực tế. Ngoài ra, sinh viên có khả năng thi các chứng chỉ quốc tế về công nghệ thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

Sau khi học xong 3 năm tại BKACAD, sinh viên sẽ học 1 năm tại Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý Poland (UITM)

Sinh viên BKACAD sau khi học xong 3 năm có thể lựa chọn theo học tại Đại học BSBI ở Đức

Sinh viên chuyên ngành các ngành Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh tại BKACAD sau 3 năm có thể đi du học tại Đại học Macquarie