Chuyên ngành đào tạo

09:27 11/04/2024

Thời lượng: 3 năm tại BKACAD và định hướng đi du học 1 - 2 năm

Mục tiêu khóa học:

Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng và phát triển kỹ năng mềm thông qua các đồ án thực tế hàng kỳ. Các em cũng được khuyến khích và hỗ trợ thực tập tại các đối tác lớn của BKACAD như CMC, FPT, Viettel,... hoặc làm việc tại phòng dự án của trường. Sau 3 năm học, sinh viên có thể tiếp tục học tại các đại học quốc tế ở Anh, Úc, Đức, Ba Lan,... thêm 1-2 năm để lấy bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn có cơ hội gia hạn visa làm việc từ 2 đến 4 năm.

Đối tượng: Học sinh THPT, thí sinh tự do

Giáo trình: Microsoft, Cisco Systerm, BTEC Anh Quốc

Kiến thức đạt được:

1. Thông tin chung

Giới thiệu: Chương trình BTEC HND (Business And Technology Education Council Higher National Diploma) là một chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Anh, được thống nhất giảng dạy tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng và tồn tại song song với các chương trình đại học truyền thống tại nước Anh.
        Chương trình BTEC định hướng đại học Quốc tế tại BKACAD, được kiểm định chất lượng bởi Pearson (Anh Quốc), đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và hướng tới mục tiêu giúp sinh viên đi du học sau khi hoàn thành 3 năm học tại BKACAD. Chương trình tập trung vào ứng dụng thực hành và làm dự án thực tế, đồng thời tăng cường đào tạo kỹ năng mềm và tiếng Anh, giúp sinh viên đủ điều kiện để có thể nộp hồ sơ chuyển tiếp du học.

Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng và phát triển kỹ năng mềm thông qua các đồ án thực tế hàng kỳ. Các em cũng được khuyến khích và hỗ trợ thực tập tại các đối tác lớn của BKACAD như CMC, FPT, Viettel, hoặc làm việc tại phòng dự án của trường. Sau 3 năm học, sinh viên có thể tiếp tục học tại các đại học quốc tế ở Anh, Úc, Đức, Ba Lan,... thêm 1-2 năm để lấy bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn có cơ hội gia hạn visa làm việc từ 2 đến 4 năm.

• Thời lượng học: 3 năm tại BKACAD và đi du học 1 - 2 năm
  • Đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT, thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào các trường CĐ, ĐH
  • Lớp học: 25 - 30 sinh viên/lớp học
  • Giáo trình: Microsoft, Cisco Systems (Hoa kỳ), BTEC (Anh Quốc)

2. Chuyên ngành đào tạo

Năm 2024, Chương trình Đào tạo BTEC định hướng Đại học Quốc tế  tuyển sinh hai chuyên ngành:

• Chuyên ngành Lập trình viên máy - CNTT
  • Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa (Marketing)

3. Các bằng cấp và chứng chỉ quốc tế mà sinh viên có thể nhận được sau khi tốt nghiệp

Sinh viên chương trình BTEC định hướng đại học Quốc tế tại BKACAD sẽ được đào tạo toàn thời gian (full-time) trong vòng 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể nhận được các bằng cấp tương ứng như sau:

4. Các phương thức tuyển sinh

• Phương thức 1 - Thông qua Kết quả kỳ thi Học bổng "Sinh viên tài năng 2024" được tổ chức tại các trường THPT và thí sinh đăng ký tham dự bài thi Học bổng tại đây: http://thihocbong.bkacad.edu.vn
  • Phương thức 2 - Thông qua Chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế (Ielts 5.0 trở lên và tương đương) và các giải thi cấp Tỉnh/Thành Phố/Quốc gia các môn Tin, Toán, Lý, Hóa, Anh.
  • Phương thức 3 - Thông qua Kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024, áp dụng với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
  • Phương thức 4 - Thông qua Kết quả học bạ lớp 12 Đăng ký tại: http://dangkyhoc.bkacad.edu.vn

Lưu ý: Phương thức tuyển sinh độc lập, nên thí sinh đăng ký xét tuyển vào Chương trình BTEC - BKACAD sẽ không ảnh hưởng tới bất kỳ nguyện vọng nào đã đăng ký của thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia.

5. Hồ sơ xét tuyển:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • Bản sao công chứng CCCD
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh

6. Cơ hội du học của sinh viên Chương trình BTEC định hướng Đại học Quốc tế

Sau khi kết thúc thời gian học 3 năm tại BKACAD, sinh viên có thể chuẩn bị hồ sơ, xin học bổng để chuyển tiếp đi du học. Xem chi tiết tại đây: Link chuyển tiếp

(Ngoài ra, Sinh viên cũng có thể tìm hiểu và đăng ký học chuyển tiếp trong nước để nhận bằng Đại học tại các trường Đại học theo quyết định 18/2017/QĐ-Ttg và quy định của các Trường. Xem chi tiết tại đây: Link chuyển tiếp)