Chuyên ngành đào tạo

Chuyên gia Lập trình Quốc tế là chương trình đào tạo thứ hai của Hệ chuyên gia Quốc tế (BKACAD), chương trình dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, mục tiêu của chuyên ngành nhằm cung cấp cho học viên: Nền tảng kiến thức và kỹ năng về công nghệ thông tin, các ngôn ngữ lập trình… Kiến thức và kỹ năng sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình phổ biến: Java, .Net…

Chuyên gia CNTT - Quản trị kinh doanh là chương trình đào tạo thứ ba của Hệ chuyên gia Quốc tế và duy nhất tại Học viện Công nghệ BKACAD đào tạo, chương trình dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, cung cấp cho sinh viên: Có những kiến thức chuyên sâu về Kinh tế, vừa được đào tạo chuyên sâu CNTT.

Là một ngành học có tiếng và lâu đời nhất tại Học viện Công nghệ BKACAD, chuyên gia Quản trị mạng & Bảo mật hệ thống Quốc tế luôn nằm trong TOP những ngành nghề có thu nhập cao nhất. Hiện nay, Ngành Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ yêu công nghệ. Cùng tìm hiểu xem tại sao ngành Quản trị mạng & Bảo mật hệ thống Quốc tế luôn luôn HOT như vậy nhé!