Chuyển tiếp trong nước và Quốc tế

THÔNG TIN CHUYỂN TIẾP TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD

08/04/2024 14:08

1. Giới thiệu
Trong lòng thành phố Huddersfield lịch sử, Trường Đại học Huddersfield nổi bật với vị trí đắc địa, chỉ cách thành phố Leeds 23km về phía Tây Nam và cách thành phố Manchester 39km về phía Đông Bắc. Sự gần gũi với những trung tâm thị trấn sôi động này mở ra những cơ hội khám phá và trải nghiệm mà ít trường Đại học nào có được. Nếu là sinh viên tại Huddersfield, bạn có thể dễ dàng tận hưởng không khí sôi động của Leeds và Manchester chỉ trong vòng 30 phút di chuyển. Thậm chí, Liverpool cũng chỉ cách trường 1 giờ đi tàu hỏa, mở ra thêm lựa chọn thú vị cho các chuyến du ngoạn cuối tuần.

Với danh tiếng uy tín được ghi nhận qua nhiều giải thưởng, Trường Đại học Huddersfield tự hào với danh hiệu "Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao" từ Times Higher Education Supplement. Với vị thế đứng thứ 54 quốc gia theo The Guardian 2022 và là một trong 15 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về tuyển dụng sau tốt nghiệp, trường đã chứng minh cam kết của mình đối với sự phát triển và thành công của sinh viên. Khả năng tìm việc làm phù hợp của sinh viên tốt nghiệp tại Huddersfield đạt đến con số ấn tượng 97,3% trong vòng 6 tháng, theo khảo sát của Destinations of Leavers Survey.

Đặc biệt, trường Đại học Huddersfield được biết đến với sự xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ. Với vị trí dẫn đầu về chiến lược hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm (National Graduate Recruitment Awards 2021) và danh hiệu vàng (TEF Gold) về chất lượng giảng dạy, trường là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong ngành công nghệ.

Điểm nổi bật:

Xếp hạng 1 tại UK về chiến lược hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm (National Graduate Recruitment Awards 2021)

Xếp hạng vàng (TEF Gold) về chất lượng giảng dạy.

Hội sinh viên Việt Nam tại Huddersfield được bình chọn là 1 trong những hội sinh viên năng động nhất tại UK

2. Thời gian học và bằng cấp

Sau khi hoàn thành Chương trình học tại BKACAD (3 năm( và nhận bằng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên BKACAD có thể đăng ký học chuyển tiếp thêm 1 năm hoặc 1,5 năm để nhận Bằng cao hơn tại trường Đại học Huddersfield. Cụ thể như sau:

Chương trình Cử nhân (+1 năm): Du học thời gian 1 năm và nhận bằng Cử nhân Chính quy Trường Đại học Huddersfield, Anh Quốc

Chương trình Thạc sĩ (+1,5 năm): Du học thời gian 1,5 năm và nhận bằng Thạc sĩ Trường Đại học Huddersfield, Anh Quốc
Cơ hội định cư:

Chương trình cử nhân (3+1):
3 năm học tại BKACAD : 100 - 120 triệu đồng/03 năm
1 năm học tại ĐH Huddersfield: 16,500 -17,600 GBP/01 năm (Khoảng 400 - 450 triệu đồng)          (Tùy vào mức học bổng đầu vào và được giảm trừ trực tiếp vào học phí)

Chương trình Thạc sĩ (3+1,5):
  3 năm học tại BKACAD: 100 - 120 triệu đồng/03 năm
  1,5 năm học tại ĐH Huddersfield: 21,000 GBP/01 năm (Khoảng 600 triệu đồng)
  (Tùy vào mức học bổng đầu vào và được giảm trừ trực tiếp vào học phí)

4. Các ngành đào tạo:
Chương trình cử nhân: Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh
Chương trình thạc sĩ: Quản trị kinh doanh

5. Điều kiện đầu vào BKACAD và Du học

Điều kiện đầu vào BKACAD: Có định hướng đi du học sau khi kết thúc 3 năm học tập tại BKACAD, đủ điều kiện Xét tuyển đầu vào tại BKACAD (Thông qua bài thi học bổng, học bạ và điều kiện tốt nghiệp THPT)

Điều kiện đầu ra và chuyển tiếp du học

Tốt nghiệp và nhận bằng BTEC level 5 Pass

IELTS 6.0 ( Không kỹ năng nào dưới 5.5)

6. Một số hình ảnh về trường Đại học Huddersfield

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký xét tuyển ngày hôm nay để có cơ hội trở thành sinh viên BKACAD – Sinh viên thế hệ mới!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY HÔM NAY!

Thông tin chi tiết liên hệ:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ: Phòng 201, Tòa A17, Số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN