Chuyển tiếp trong nước và Quốc tế

THÔNG TIN CHUYỂN TIẾP TRƯỜNG ĐẠI HỌC MACQUARIE (AUSTRALIA)

08/04/2024 14:31

1.Giới thiệu

Đại học Macquarie, một trong những trường Đại học lớn thứ ba tại Sydney - Úc, được thành lập năm 1964, luôn tự hào là ngôi trường mang lại chất lượng giáo dục hàng đầu trong ngành, với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Sydney, Macquarie đã góp phần vào danh sách 10 trường đại học hàng đầu tại Úc và cũng nằm trong top 200 trên toàn thế giới theo đánh giá của Times Higher Education năm 2021.

Với lợi thế nằm ở khu công nghệ cao lớn nhất nước Úc và cả nam bán cầu, trường thu hút hơn 44.000 sinh viên từ hơn 140 quốc gia khác nhau. Khuôn viên trường rộng lớn, với diện tích 126 hecta, được đầu tư hơn 1 tỷ AUD để xây dựng thành khu học xá xanh, với các thiết bị số tiên tiến và dịch vụ hỗ trợ toàn diện.

Đặc biệt, Macquarie là trường duy nhất ở Úc sở hữu bệnh viện tư và một trạm tàu điện ngầm đặt ngay trên khu học xá, mang lại sự tiện lợi cho sinh viên và nhân viên.

Với hơn 200 chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực kinh doanh, khoa học, kỹ thuật, nhân văn, nghệ thuật, truyền thông, sức khỏe và y tế, Macquarie cung cấp một phạm vi chương trình đa dạng để sinh viên có thể lựa chọn và phát triển sự nghiệp của mình. Điều này được minh chứng qua việc trường có bảy môn học nằm trong top 100 thế giới theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS năm 2020 theo chủ đề.

2. Lý do nên lựa chọn du học tại Đại học Macquarie

Nếu là sinh viên chuyên ngành các ngành Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh tại BKACAD và đang cân nhắc du học, Đại học Macquarie có những lý do sau đây có thể là lựa chọn lý tưởng:

Vị trí thuận lợi: Đại học Macquarie nằm ở ngoại ô Marsfield của Sydney, gần Sân bay Quốc tế Sydney và có các phương tiện giao thông công cộng tiện lợi như tàu điện và xe buýt, giúp sinh viên dễ dàng di chuyển giữa trường và trung tâm thành phố.

Chất lượng đào tạo: Được tổ chức uy tín QS đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, Đại học Macquarie cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, nghiên cứu và quốc tế hóa. Đội ngũ giáo viên hàng đầu của trường cùng với mạng lưới đối tác toàn cầu giúp phát triển sinh viên.

Xếp hạng: Được xếp hạng trong top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới và thứ 12 trong số 20 trường đại học tốt nhất của Úc theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2021 (THE). Đội ngũ giáo viên hàng đầu và chương trình MBA chất lượng cũng là điểm mạnh của trường.

Tỷ lệ có việc làm sau đại học: Đứng trong top 9 về tỷ lệ có việc làm sau đại học, Đại học Macquarie cam kết đem lại cơ hội nghề nghiệp tốt cho sinh viên.

Chất lượng giảng dạy: Chất lượng giảng dạy xuất sắc được đánh giá 5 sao, và có nhiều sinh viên quyết định ở lại trường 2-4 năm sau khi tốt nghiệp để phát triển sự nghiệp.

3. Thời gian, học phí và bằng cấp.

4. Các ngành đào tạo:

Chương trình cử nhân: Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh

5. Một số hình ảnh trường Đại học Macquarie

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký xét tuyển ngày hôm nay để có cơ hội trở thành sinh viên BKACAD – Sinh viên thế hệ mới!

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY HÔM NAY!

Thông tin chi tiết liên hệ:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ: Phòng 201, Tòa A17, Số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN