BKACAD - Phát động Quỹ học bổng Tài năng trẻ Bách Khoa HN năm 2012

31/05/2013 13:55

Ngày 20/2/2012, Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) đã tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp và phát động chương trình Học bổng Tài năng trẻ Bách Khoa HN 2012 tại 10 trường là THPT Trần Nhân Tông, THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT Lê Quý Đôn, THPT Đoàn Kết và THPT Bán công Đống Đa,…đều nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Buổi tư vấn hướng nghiệp diễn ra vào giờ chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần của cả mười trường.

Với thời gian 15 - 45 phút tư vấn ngắn gọn, thuyết phục, các cán bộ, giảng viên của Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) đã giới thiệu đến các bạn học sinh những thông tin thiết thực, bổ ích về các chuyên ngành cũng như về môi trường học tập tại BKACAD. Trong đó, những lợi thế làm nên sức mạnh nổi bật của Học viện Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam trong quá trình hình thành và phát triển gần 10 năm qua.

Trong phần giới thiệu, giao lưu, chia sẻ, hỏi đáp giữa các bạn học sinh và đại diện Ban tuyển sinh Học viện CNTT Bách Khoa,  số lượng câu hỏi nêu ra rất phong phú. Tập trung chủ yếu ở các em học sinh khối 12, nhưng cũng không ít các em học sinh khối 10, 11 cũng đã bày tỏ sự quan tâm của mình qua những câu hỏi, những câu trả lời sâu sắc. Nhiều em đã nêu ra những câu hỏi về chương trình đào tạo, về chính sách học bổng, về học phí và cả về dịch vụ hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường … Tất cả những thắc mắc này đã được các cán bộ tư vấn tuyển sinh, giảng viên của Học viện CNTT Bách Khoa giải đáp một cách đầy đủ, làm thoả mãn sự quan tâm của các em đối với chương trình học của Học viện.

Buổi tư vấn vấn hướng nghiệp cũng như buổi phát động Quỹ học bổng Tài năng trẻ Bách Khoa Hà Nội 2012 của học viện đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng các bạn học sinh cũng như các thầy cô giáo của cả 10 trường THPT khu vực thành phố Hà Nội. Trong thời gian tới Học viện CNTT Bách Khoa sẽ tiến hành tổ chức thường niên những buổi tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh như vậy nhằm giải đáp phần nào đó những băn khoăn, thắc mắc của những em học sinh khi lựa chọn ngành nghề đào tạo phù hợp với khả năng của mình.

Trong không khí hồi hộp pha lẫn chút tự tin của các em học sinh, Học viện Công nghệ Thông tin Bách Khoa sẽ mở toang cánh cửa giảng đường để đón chào các em học sinh hòa chung ngôi nhà mang tên Học viện CNTT Bách Khoa - BKACAD. Tại đây, các em sẽ cùng nhau sống, học tập, vui chơi, phấn đấu và trưởng thành để hướng tương lai phía trước.

Hình ảnh về chương trình phát động Quỹ học bổng Tài năng trẻ Bách Khoa HN năm 2012:

Học sinh trường THPT BC Đống Đa- HN tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp năm 2012

Bandroll cổ động cho chương trình Học bổng của Học viện CNTT Bách Khoa - BKACAD

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Bán công Đống Đa – Hà Nội

Một giờ thi của học sinh trường THPT BC Đống Đa - Tp. Hà Nội

Sự hào hứng, tập trung được biểu hiện trên nét mặt các em học sinh

Cán bộ coi thi tiến hành phát đề thi Học bổng “Tài năng trẻ Bách Khoa Hà Nội 2012”

Giám thị hướng dẫn điền thông tin đăng ký, quy chế thi của kỳ thi năm 2012

Kỳ thi được tổ chức nghiêm túc, an toàn trên mọi phương diện

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BÁCH KHOA (BKACAD),

Hà Nội: Phòng 502A Tầng 5, nhà D5, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.
ĐT: 04. 36231023, Fax: 04. 36231024;
Văn phòng tuyển sinh khu vực phía Nam: Lầu 10, tòa nhà SPT, số 199 đường Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
ĐT: 08. 54221216, Fax: 08 54221217
contact@bkacad.edu.vn Web: www.bkacad.edu.vn