BKACAD chúc mừng các sinh viên trúng tuyển vào tập đoàn ZAZA đi học tập và làm việc tại Nhật Bản.

10/06/2013 11:08

Trải qua 2 vòng phỏng vấn trực tiếp, 3 sinh viên Nguyễn Nhật Anh (G03K2), Nguyễn Huy Tùng (G05K1)Nguyễn Tuấn Hải (G05K1) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để được chọn vào tập đoàn ZAZA đi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Đây là cơ hội lớn để các bạn nâng cao khả năng chuyên môn cũng như có một tương lai vững chắc cho nghề nghiệp sau này. Để đạt được những điều này, BKACAD tự hào đã mang đến cho các bạn sinh viên kiến thức, kỹ năng và những cơ hội việc làm mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Một lần nữa BKACAD xin chúc mừng các sinh viên đã trúng tuyển và chúc cho các bạn sẽ gặt hái những thành công trên con đường lập nghiệp.