Đã mắt với Welcome Party - Dạ vũ hóa trang Halloween của sinh viên BKACAD

29/03/2016 16:28

Sảnh tiệc teabreak ngày Dạ vũ

Dạ vũ bắt đầu bằng sự ra mắt của 4 cặp đôi xuất sắc nhất: “Công chúa bóng đêm – Hoàng tử bóng tối” trong màn hòa âm ánh sáng kỳ ảo và sôi động. Bốn cặp đôi với bốn màu sắc riêng biệt van nổi bật, đại diện tham dự tranh tài trong đêm Dạ vũ hóa trang – BKACAD Welcome Party 2015. Với các trang phục bắt mắt, sinh viên Học viện lần lượt trở thành những “sứ giả bóng tối”: Dracula 1000 tuổi, bộ xương hóa thạch hay ma quỷ Halloween….Những nhân vật biểu tượng trong ngày lễ này đã lần lượt hiện diện trên sân khấu rực rỡ của Dạ vũ hóa trang BKACAD 2015.

Bốn cặp “Prom King – Prom Queen” xuất sắc nhất

Trong ngày Dạ vũ, sinh viên Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa - BKACAD đã thể hiện bản thân là những viên kim cương rực rỡ: không chỉ đủ sắc mà còn đủ tài. Các bạn không những đầu tư về phục trang mà còn thể hiện nhiều tài năng qua các màn trình diễn: hát, nhảy van ảo thuật trong phần thi “BKACAD Halloween Talent”. Hòa cùng ca vũ ánh sáng, các phần trình diễn đã đem tới cho khán phòng Dạ vũ những cung bậc cảm xúc ấn tượng, độc đáo và khác biệt.

Tiết mục BKACAD Halloween Talent xuất sắc

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy ấn tượng của sinh viên Học viện trong chương trình – BKACAD Welcome Party 2015 – Dạ vũ hóa trang Halloween này nhé!

Dạ vũ bắt đầu

Biệt đội Anymous

Robin

BKACAD Welcome Party – Dạ vũ hóa trang Halloween 2015 đã khép lại với nhiều giải thưởng dành cho những người xứng đáng nhất! Bằng các màn trình diễn tài sắc trên nền hòa âm ánh sáng sôi động, Dạ vũ hóa trang đã trở thành đêm hội ấn tượng dành riêng cho sinh viên Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa(BKACAD) nói riêng và tất cả những ai tham dự Dạ vũ nói chung!

Truy cập Fanpage Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa – BKACAD (trực thuộc Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội) để xem nhiều hơn những bức ảnh màu sắc của đêm Dạ vũ Halloween nhé!

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad

Website: http://bkacad.edu.vn