Gặp mặt đầu khóa Tân sinh viên K7 - Hệ Chuyên gia Quốc tế

29/03/2016 16:49

Mở đầu buổi gặp gỡ là màn chào hỏi đậm chất sinh viên của “chàng trai đa tài” Nguyễn Nhật Linh – Sinh viên K5 của Học viện bằng hai bài hát đốt cháy khán phòng gặp mặt đầu năm.

Tiếp theo sau, các bạn Tân sinh viên cũng được gặp gỡ với Giám đốc Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa – Thầy Nguyễn Ngọc Tuấn, Trưởng phòng đào tạo – Thầy Nguyễn Khánh Tùng, Trưởng phòng Giáo vụ - Cô Phạm Thanh Nga và các cán bộ của Học viện, ban chấp hành Hội sinh viên Học viện.

Trong buổi gặp gỡ đầu khóa, các bạn cũng được lắng nghe thầy Ngọc Tuấn nói về lịch sử Học viện, những thành tựu và thành công của những anh chị đi trước, những lợi ích khi là sinh viên của Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa – Học viện xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do Cisco bình chọn!

Bên cạnh đó, các bạn cũng được nghe thầy Khánh Tùng chia sẻ về những con đường thành công khi theo học tại 3 chuyên ngành Quốc tế tại Học viện là Chuyên gia Quản trị mạng và bảo mật hệ thống Quốc tế, Chuyên gia Lập trình Quốc tế và Chuyên gia Quản trị tài chính kế toán CIMA

Không kém phần hấp dẫn và cuồng nhiệt! Nguyễn Thùy Dương – Dancer của Học viện đã dành tặng món quà của riêng mình là màn Waaking đẹp mắt dành riêng cho các bạn Tân sinh viên K7.

Cuối chương trình, Tân sinh viên K7 đã được lên thăm quan và làm quen với các phòng lab hiện đại của Học viện – nơi các bạn sẽ được học tập 100% thời gian.

Kết thúc buổi gặp mặt mở ra rất nhiều kỷ niệm dành cho các bạn sinh viên K7, buổi gặp gỡ đầu khóa tuy ngắn thôi nhưng để lại trong mỗi bạn những kỷ niệm đầu tiên về bước đường sự nghiệp, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong mỗi Tân sinh viên của Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa!