Hàng ngàn thí sinh tham dự kỳ thi học bổng của Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD)

15/03/2016 14:40

“Thắp sáng tài năng Bách Khoa 2015” là chương trình học bổng tài năng của Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) dành cho các học sinh đam mê công nghệ thông tin và tài chính kế toán. Với sứ mệnh “Phát triển nhân tài”, Quỹ học bổng có giá trị lên tới 3 tỷ đồng dành cho 3 chuyên ngành: Chuyên gia Quản trị Mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế, Chuyên gia Lập trình Quốc tế và Chuyên gia Quản trị tài chính kế toán Quốc tế đã được Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) thành lập để tìm kiếm và ươm mầm những tài năng trẻ - những nhân tài tương lai của đất nước Việt Nam.

Với mục đích là cầu nối đưa các tài năng trẻ từ ghế nhà trường tới môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp một cách vững vàng nhất, sau gần 3 tháng triển khai, chương trình học bổng “Thắp sáng tài năng Bách Khoa 2015” đã đến được với hơn 20.000 học sinh tại các trường THPT, khơi dậy được rất nhiều tài năng tiềm ẩn và tìm ra được những cá nhân xuất sắc nhận được những suất học bổng rất giá trị của Học viện.

Để nhận được học bổng tài năng của Học viện, các bạn học sinh phải trải qua 45 phút với bài thi đánh giá năng lực với hai môn thi là toán GMAT và tiếng anh. Đáng ngạc nhiên là rất nhiều bạn, tuy lần đầu tiếp xúc với đề thi tài năng và rất thiếu tự tin bởi thành tích học tập trên lớp không được cao, nhưng kết quả bài thi của các bạn lại đạt điểm số vượt trội. Tới thời điểm hiện tại, Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) đã ghi nhận rất nhiều bài thi có điểm số rất cao và nhận được các suất học bổng bán phần giá trị của Học viện.

Chương trình học bổng “Thắp sáng tài năng Bách Khoa 2015” của Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) đã được các thầy cô giáo viên tại các trường THPT đánh giá rất cao bởi khả năng phân loại của đề thi và khả năng đánh giá chính xác năng lực của học sinh. Niềm vui lớn của Học viện là chương trình học bổng được các bạn học sinh THPT đón nhận rất hào hứng: 98% các bạn học sinh của hơn 30 trường THPT đều đăng ký tham dự kỳ thi.

Qua 2/3 chặng đường, Học bổng tài năng của Học viện đã rất thành công, được sự đón nhận từ các bạn học sinh, tìm kiếm ra được rất nhiều tài năng và trao đi các suất học bổng có giá trị cho những nhân tài đặc biệt.

Chỉ còn 1/3 chặng đường là chương trình học bổng “Thắp sáng tài năng Bách Khoa 2015” khép lại. Hành trình tìm kiếm tài năng của Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) vẫn tiếp tục với niềm tin vững chắc. Học viện tin rằng học bổng tài năng sẽ tiếp cận được nhiều hơn tới các bạn học sinh, đưa lại những cơ hội mới, khơi dậy những tiềm năng còn say ngủ và tìm ra được những viên ngọc thô trên toàn đất nước.

Nếu bạn đam mê công nghê thông tin và tài chính kế toán, hãy đăng ký chương trình học bổng “Thắp sáng tài năng Bách Khoa 2015” của Học viện để thử sức, nhận được những suất học bổng có giá trị và gia nhập vườn ươm nhân tài của Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) ngay bây giờ tại đây!