IT Competition – Đỉnh cao trở lại

06/12/2016 17:38

IT Competition là cuộc thi thường niên do Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống quốc tế. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được cọ xát, có thêm kinh nghiệm và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế.

Thời gian: ngày 10/12/2016

Địa điểm: phòng hội thảo, tầng 2, nhà A17, Tạ Quang Bửu, Hà Nội

Thể lệ cuộc thi:

-          - Các đội thi đối kháng trực tiếp, vận dụng các kĩ năng để vận hành một hệ thống mạng hoàn chỉnh.

-          - Mỗi đội có 03 người tới từ các lớp Quản trị mạng K7 & K6.

Cơ cấu giải thưởng:

-          - Giải nhất: 1.000.000 đồng

-          - Giải nhì: 500.000 đồng

-          - Giải ba: 300.000 đồng

Cách thức đăng ký: Các đội thi gửi thông tin đăng ký theo form Hoten/Lop/Sodienthoai/Mail và gửi về địa chỉ mail: chuongnh@bkacad.com

IT Competition 2016 là sân chơi để các bạn sinh viên thể hiện khả năng của mình và có cơ hội trao đổi với nhiều chuyên gia, giảng viên giỏi trong lĩnh vực quản trị mạng. Các đội chơi sẽ cạnh tranh công bằng và sử dụng những kĩ năng, bản lĩnh của mỗi đội để chiến thắng đổi thủ và thuyết phục được ban giám khảo. Chắc chắn rằng, sau cuộc thi các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kĩ năng mới phục vụ cho học tập và công việc.

Còn chần chờ gì nữa. Hãy nhanh tay gửi thông tin đăng ký về cho ban tổ chức và trở thành đội chơi của IT Competition 2016 ngay hôm nay nhé!