Khai mạc giải bóng đá Học sinh - sinh viên 2014

18/03/2014 11:48

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 17 tháng 3 năm 2014, CLB Học sinh – Sinh viên (CLB HSSV) trực thuộc Ban Truyền thông BK-Holdings đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá Học sinh - Sinh viên năm 2014.

Giải đấu năm nay có sự tham dự của 13 đội bóng đến từ 3 đơn vị trực thuộc hệ thống đào tạo BK-Holdings, chia thành 4 bảng. Đến dự Lễ khai mạc có Ông Lê Quang Huy – GĐ hệ đào tạo chuyên gia, Ông Nguyễn Duy Cẩm – Bí thư BCH LCĐ Genetic Bachkhoa, trưởng ban hướng nghiệp CLB HSSV, Bà Bùi Minh Ngọc – chủ tịch CLB HSSV, Cô Phạm Thị Kim Dung - Cố vấn Đoàn trường THCS & THPT Tạ Quang Bửu cùng các thầy cô và các đồng chí trong Ban Chấp hành LCĐ, các cầu thủ của 13 đội bóng và các bạn học sinh - sinh viên đến cổ vũ cho Giải đấu.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Lê Quang Huy – GĐ hệ đào tạo chuyên gia đã nhấn mạnh: “Giải bóng đá học sinh sinh viên là hoạt động sẽ được tổ chức thường niên, không chỉ thể hiện tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe của tuổi trẻ hệ thống đào tạo Bk-Holdings mà còn tăng cường tình đoàn kết, giao hữu giữa các đoàn viên thanh niên thuộc các đơn vị khác nhau, giúp các em có sân chơi bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng trên giảng đường”.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng khóa K3 - BKACAD và đội bóng D17 – Genetic Bách Khoa . Trải qua 50 phút thi đấu, đội bóng D17 đã dành thắng lợi với tỷ số 4-0. Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 9h00 ngày 28 tháng 3 năm 2014 trên Sân vận động Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Đội bóng “nhí” của trường THCS&THPT Tạ Quang Bửu lần đầu tiên tham dự được ưu tiên đặc cách không phải đá vòng đấu bảng. Đây được coi là ẩn số của giải đấu năm nay.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại từ lễ khai mạc giải bóng đá Học sinh - Sinh viên năm 2014:

Các đội bóng tham dự giải

Ông Lê Quang Huy - Giám đốc hệ đào tạo chuyên gia phát biểu tại lễ khai mạc

Đại diện tổ trọng tài lên phát biểu tại lễ khai mạc

Đại diện Học sinh - sinh viên tuyên thệ tại lễ khai mạc

Đội bóng trường THPT Tạ Quang Bửu

Một số đội bóng tiêu biểu của giải