Rộn ràng ngày hội "Tư Vấn Hướng Nghiệp" tại Trường ĐHBK Hà Nội

18/03/2013 08:41

Nằm trong chương trình hướng nghiệp đối với học sinh THPT trên toàn quốc, ngày 10/3 vừa qua báo Tuổi trẻ TPHCM kết hợp cùng Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức thành công “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp” cho học sinh khối THPT tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với hơn 10.000 nghìn lượt học sinh tham gia, ngày hội đã cung cấp các thông tin tuyển sinh, hướng nghiệp và giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của sĩ tử trước các kỳ thi quan trọng sắp tới.
Hòa cùng không khí của ngày hội, Học Viện Công Nghệ Thông Tin Bách Khoa (BKACAD) – Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã tham gia cung cấp các thông tin về khóa học, cơ hội nhận học bổng, cũng như chia sẽ các cơ hội về nghề nghiệp cho các bạn học sinh tham gia trong chương trình…

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

www.bkacad.edu.vn