Sinh viên BKACAD tham gia thực tập tại Doanh nghiệp

07/03/2014 14:54
           Học viện CNTT Bách khoa (Trường Đại học Báchkhoa Hà Nội) là một trong những đơn vị đào tạo CNTT chuẩn quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, song song với quá trình nâng cao chất lượng đào tạo, Học viện CNTT Bách khoa đang nỗ lực hơn nữa nhằm mở rộng mạng lưới đối tác, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận thực tế công việc và sẵn sàng bước vào thị trường nhân lực CNTT ngay sau khi tốt nghiệp.

Cũng với tinh thần trên, đầu năm 2014, Học viện CNTT Bách khoa đã giới thiệu các sinh viên xuất sắc khóa K3 tới thực tập và làm việc tại một số doanh nghiệp đối tác như: Cty TNHH Hanel CSF,Cty TNHH N.e.t Sys Việt Nam, HPT Việt Nam Coperation, Cty CP K23…

Tại đây, các bạn sinh viên được phân vào nhiều bộ phận khác nhau, phù hợp với chuyên môn như: Bộ phận Microsoft, bộ phận triển khai mạng, bộ phận quản trị hệ thống, bộ phận triển khai hạ tầng…Theo đại diện của các đơn vị đối tác, các em sinh viên của Học viện CNTT Bách khoa (BKACAD) có kiến thức chuyên môn tốt và khả năng tiếp nhận công việc nhanh đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Trong quá trình thực tập doanh nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với thực tế công việc, nângcao kỹ năng làm việc thông qua các dự án của doanh nghiệp.

Dưới đây là tổng hợp danh sách sinhviên xuất sắc của BKACAD được giới thiệu thực tập tại các doanh nghiệp đối tác.

Trong thời gian tới, Học viện CNTT sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác hướng nghiệp cho sinh viên đồng thời mở rộng hơn nữa mạng lưới đối tác nhằm giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là một trong các tiêu chí nằm trong định hướng đào tạo của Học viện CNTT Bách khoa trong những năm tiếp theo