Số nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017

19/04/2017 15:28

Theo số liệu thống kê của Bộ GD-ĐT đến tính đến 19 tháng 4, cả nước có 804.331 hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia được cập nhật lên hệ thống, hiện Đại học Bách Khoa Hà Nội đang đứng trong top 10 của bảng xếp hạng.

Chỉ còn ít tháng nữa thôi, kỳ thi THPT Quốc gia sẽ diễn ra và đây là kỳ thi rất quan trọng đối với các bạn học sinh THPT khối 12 trên toàn Quốc. Các bạn cần có những bước chuẩn bị thật tốt cho bản thân, để có một kết quả tốt phụ thuộc rất nhiều vào việc chuẩn bị, khi các bạn học sinh chuẩn bị kiến thức  tốt có nghĩa là đã thành công 50%. Bên cạnh đó, các bạn cần giữ bình tĩnh, tự tin vào khả năng của bản thân, nỗ lực và cố gắng hết mình.

Năm 2017, Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) trực thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh 300 sinh viên tại 02 chuyên ngành:

• Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế
  • Chuyên gia Quản trị mạng & Bảo mật hệ thống Quốc tế

Kỳ thi học bổng “Thắp sáng tài năng Bách Khoa 2017” được tổ chức hàng tháng để trao cơ hội nhận các suất học bổng giá trị tới các bạn học sinh THPT & các bạn đam mê về CNTT và đây cũng là kỳ thi xét tuyển đầu vào của Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa – Đại học Bách Khoa Hà Nội với 02 môn thi trắc nghiệm: Toán Gmat và Tiếng Anh.

Đăng ký nhận thông tin học bổng & các chương trình đào tạo của Học viện tại đây.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

BAN TUYỂN SINH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BÁCH KHOA

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 502, Tầng 5, Nhà D5, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Website: bkacad.edu.vn

Fanpage: facebook.com/sinhvienbkacad

Danh sách số nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017

(Cập nhật ngày 19/04/2017)