Thành công lễ ra mắt chương trình học chuyển tiếp sang Đại học Bialystok - Ba Lan

01/03/2016 19:17

Ngày 27/02/2016, Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) đã phối hợp với chương trình hợp tác quốc tế Genetic Bách Khoa tổ chức thành công “Lễ ra mắt chương trình học chuyển tiếp sang Đại học Công nghệ Bialystok – Ba Lan”.

Lễ ra mắt chương trình diễn ra ấm cúng và bổ ích với 2 phần: Tìm hiểu về trường Đại học Công nghệ Bialystok và tọa đàm về chương trình học chuyển tiếp sang Đại học Công nghệ Bialystok. Chương trình có sự tham gia của Giám đốc Đối ngoại hệ thống BK – Holdings (BKH) - Thầy Hoàng Xuân Lấn; Giám đốc Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) - Th.S Nguyễn Ngọc Tuấn; Đại diện trường Đại học Công nghệ Bialystok tại Việt Nam – Tổ chức giải pháp giáo dục Flat world.

67 năm bề dày truyền thống đã nói lên bề dày lịch sử phát triển của ĐH Công nghệ Bialystok trên con đường vươn tới trở thành trường Đại học lớn nhất vùng Đông Bắc Ba Lan. Với tổng mức học phí học chuyển tiếp chỉ 2.800 € (≈ 68 triệu), cùng với Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo chuẩn EU, Đại học công nghệ Bialystok chính là 1 sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn sinh viên Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) sau khi tốt nghiệp.

Cũng trong lễ ra mắt, các quý khách mời đã giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên xung quanh chương trình học chuyển tiếp. Qua đó, rất nhiều thông tin đã được làm rõ với các bạn sinh viên như sinh viên theo học sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại Ba Lan 1 năm để làm việc, sinh viên sẽ được tham gia hệ thống Bảo hiểm tại Ba Lan được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học tập.

Kết thúc lễ ra mắt, 2 địa điểm đăng ký học chuyển tiếp đã được công bố. Theo đó, sinh viên có thể đăng ký học chuyển tiếp tại:

Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD)

Chương trình HTDTQT Genetic Bách Khoa

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà A17, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng Hà Nội.

Tel: 04.8684321 (ext46)

Fanpage: Fb.com/sinhvienbkacad

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà A17 số 17, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: geneticedu.vn

Hãy cùng 1 lần nữa nhìn lại 1 số hình ảnh đáng nhớ trong “Lễ ra mắt chương trình học chuyển tiếp sang Đại học Công nghệ Bialystok -  Ba Lan”.