Thông báo Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012-2013

05/12/2012 15:24

Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) – Trường Đại Học Bách Khoa HN quyết định tổ chức trọng thể Lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013 cho sinh viên hệ đào tạo chuyên gia Khóa 4. Với nội dung cụ thể như sau:

I.      NỘI DUNG:

-       Phần 1: Lễ khai giảng khóa K4 niên khóa 2012 – 2015

-       Phần 2: Giao lưu chia sẻ với đại diện các Tập đoàn CNTT và Tài chính hàng đầu VN về các lĩnh vực đào tạo của Học viện.

II.    THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

-       Thời gian: Vào 7h30’, sáng thứ 3 ngày 16/10/2012

-       Địa điểm: Hội trường tầng 10 - thư viện Tạ Quang Bửu - Trường ĐHBK HN - Số 1 Đại Cồ Việt - HN.

III.   THÀNH PHẦN THAM DỰ:

1.    Đơn vị khách mời:

-       Phía đại diện các đơn vị đối tác đào tạo CIMA Anh, Arena Ấn Độ.

-      Phía đại diện các tập đoàn CNTT & Điện tử viễn thông hàng đầu như Viettel, CMC, HPT…cùng giao lưu chia sẻ với sinh viên.

2.    Nhà trường: Trường ĐHBK HN, Học viện CNTT Bách Khoa, Trường CĐ nghề Bách Khoa HN.

3.    Sinh viên: toàn bộ sinh viên hệ chuyên gia các khóa K2, K3 & tân sinh viên khóa K4.

4.    Cán bộ, Giảng viên tham gia công tác quản lý và đào tạo trực tiếp hệ chuyên gia.

IV.  YÊU CẦU:

1.    Toàn bộ sinh viên các lớp khóa K2, K3, K4 có mặt đúng thời gian quy định, trang phục gọn gàng, lịch sự.

2.    Cán bộ, giảng viên toàn hệ Chuyên gia có mặt tham dự đầy đủ.

3.    Thông tin chi tiết khác của Lễ khai giảng tại Agenda đính kèm.