Tưng bừng Ngày hội Vinh danh học sinh giỏi và tư vấn hướng nghiệp Khu vực miền Nam

18/03/2013 08:44

Từ ngày 1/3/2013, Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD), trực thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp tại các trường THPT thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Trong chuỗi sự kiện này, bên cạnh nội dung tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp, BKACAD đã tổ chức lễ vinh danh các cá nhân có thành tính học tập xuất sắc.

Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2013 của Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) được Ban giám hiệu và học sinh các trường THPT đánh giá cao, đặc biệt là các em học sinh lớp 12. Thông qua chương trình các em học sinh THPT có thêm thông tin cần thiết liên quan đến việc tuyển sinh CĐ-ĐH năm nay. Các em được tư vấn chọn ngành, nghề sao phù hợp bản thân và nhu cầu xã hội nhất. Những thông tin bên nhà truờng tư vấn đã giúp các em định hướng rõ hơn khả năng, năng lực của mình khi chuẩn bị cho kì thi CĐ- ĐH sắp tới.

Bên cạnh đó, Học viện CNTT Bách Khoa BKACAD đã trao học bổng “Tài năng trẻ BKACAD 2013” với tổng giá trị 2 tỷ đồng cho các em học sinh xuất sắc của các trường THPT Khu vực miền Nam.

Một số hình ảnh của chương trình học bổng trao tặng cho các bạn học sinh THPT Khu vực miền Nam.

Học bổng “ Tài năng trẻ BKACAD 2013” – Vinh danh học sinh xuất sắc

Giảng viên trường tư vấn hướng nghiệp ngành Công nghệ thông tin

Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc tại gian hàng tư vấn trực tiếp

Học sinh tham gia mục hỏi-đáp giao lưu và nhận quà lưu niệm từ BKACAD