LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KHÓA 13 (NIÊN KHÓA 2021-2024)

30/07/2024 15:52

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP 2024

Kết thúc Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp 2024, chính thức khép lại một chặng đường, đánh dấu 1 chặng đường quan trọng, mở ra một tương lai rạng rỡ. Những năm tháng học tập tại mái nhà chung BTEC BKACAD đã rèn luyện cho các em không chỉ kiến thức mà còn cả những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và công việc. Nhà trường tin rằng, với nền tảng vững chắc này, các em sẽ tự tin bước vào đời và đối mặt với mọi thử thách.

“Chúc các em chân cứng đá mềm,

Đường đời may mắn, vạn điều bình an!”

Các em sinh viên thân yêu, các em hãy luôn giữ vững đam mê, tiếp tục học hỏi và không ngừng nỗ lực. Thành công không chỉ đến từ tài năng mà còn từ sự kiên trì và quyết tâm. Chúc các em đạt được mọi ước mơ và luôn tự hào về bản thân. Nhà trường sẽ luôn dõi theo và ủng hộ các em trên con đường phía trước. Một lần nữa, xin chúc mừng các em!

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp không chỉ là một sự kiện mang tính bước ngoặt của sinh viên mà còn là một kỷ niệm đẹp thời thanh xuân với vô vàn cung bậc cảm xúc. Lễ bảo vệ được tổ chức trong 02 ngày rất đặc biệt đó là ngày 27/7 và 28/7, các em sẽ chính thức đánh dấu mốc trưởng thành của mình, khẳng định bản thân với gia đình, thầy cô và bạn bè

Hình ảnh: Sinh viên của chuyên ngành Thiết kế đồ họa

Hình ảnh: Sinh viên Chuyên ngành Thiết kế đồ họa đang trình bày sản phẩm của nhóm

Hình ảnh: sinh viên chuyên ngành Lập trình máy tính

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp sẽ được tổ chức quy mô và trang trọng với sự tham dự của các Hội đồng thầy cô giáo chấm thi, các bạn sinh viên BKACAD thuộc Khóa 13 (2021-2024).

Hình ảnh: Hội đồng chấm thi chuyên ngành thiết kế đồ họa

Hình ảnh: Sinh viên chụp cùng giáo viên hướng dẫn đồ án

Hình ảnh: Các bạn sinh viên sau Lễ bảo vệ đồ án

Xem thêm hình ảnh TẠI ĐÂY