TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD ?

23/09/2020

Học tại BKACAD có cơ hội nhận song bằng 1 bằng Quốc tế, 1 bằng Cử nhân Đại học. Đồng thời việc lược bỏ những môn đại cương nhàm chán và các kỳ thi là các đồ án môn học đúng với nhu cầu Doanh nghiệp đang cần giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được thời gian lãng phí và tự tin khi làm việc bên ngoài. Hầu hết sinh viên năm 03 của BKACAD đã có những công việc chính thức tại các công ty, tập đoàn trong lĩnh vực CNTT.

PHỔ ĐIỂM 9 MÔN THI TỐT NGHIỆP THPT 2020

27/08/2020

Sáng 27/8, Bộ GD&ĐT công bố phổ điểm 9 môn thi tốt nghiệp THPT. Từ 0h cùng ngày, nhiều tỉnh, thành mở trang tra cứu điểm thi phục vụ thí sinh.

SINH VIÊN BKACAD GIÀNH GIẢI BA TRONG CUỘC THI VIETNAM PACKET TRACER 2020

20/09/2024

Đến hẹn lại lên, cuộc thi Vietnam Packet Tracer Competition do tập đoàn Cisco tổ chức dành cho sinh viên Học viện mạng Cisco, trực thuộc các trường Đại học, Học viện tại Việt Nam, lại diễn ra với nhiều phần thưởng mới. Cuộc thi nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập, nghiên cứu của các bạn sinh viên thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin, đặc biệt là sinh viên ngành Mạng máy tính & Truyền thông.

05 LỜI KHUYÊN

05 LỜI KHUYÊN "ĐỀ ĐỜI" CHO LẬP TRÌNH VIÊN

20/09/2024

Nghe như mấy lời khuyên nhảm nhí chung chung, nhưng đấy là thực tế. Chúng ta làm khách hàng thoải mái, giải quyết các vấn đề của khách hàng, làm cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT CHÍNH THỨC SẼ THEO HƯỚNG ĐỀ THI THAM KHẢO

20/09/2024

Những nội dung đã tinh giản, không dạy, không học thì không đưa vào đề thi tham khảo. Tới đây, đề thi chính thức cũng sẽ ra theo hướng như thế.

BKACAD TRỞ THÀNH HỌC VIỆN UỶ QUYỀN ĐÀO TẠO AN TOÀN THÔNG TIN ĐẦU TIÊN CỦA PALO ALTO NETWORKS TẠI MIỀN BẮC

20/09/2024

Palo Alto Networks đã đặt niềm tin vào Học viện Công nghệ BKACAD – một đơn vị thuộc hệ thống BK-Holdings, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và chính thức công nhận BKACAD là Học viện An ninh mạng Palo Alto Networks đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam.

“TRANH THỦ” MÙA DỊCH GIÀNH NGAY GIẢI THƯỞNG 1000$ CÙNG NAM HỒNG VÀ NGỌC LAN

20/09/2024

Đại dịch Covid hoành hành, cả thế giới lâm vào đình trệ. Thế nhưng với tinh thần nghỉ dịch chứ không nghỉ học, hai sinh viên BKACAD Nam Hồng và Ngọc Lan đã tham dự cuộc thi Hack Covy, giành giải thưởng 1000 đô cùng cơ hội bay cao, bay xa tại VinAI.