SINH VIÊN HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD ĐƯỢC HUẤN LUYỆN NHƯ PHI HÀNH GIA CỦA NASA?

02/02/2021

Là một người đam mê cùng lúc cả vũ trụ và công nghệ, mình đã tìm ra những liên tưởng thú vị và sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa các Phi Hành gia và Sinh viên Học viện Công nghệ BKACAD trong Cách mạng Công nghệ 4.0. Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

THINK OUT OF THE RUBIK  - HÃY TƯ DUY NHƯ CÁCH BẠN XOAY RUBIK

THINK OUT OF THE RUBIK - HÃY TƯ DUY NHƯ CÁCH BẠN XOAY RUBIK

15/05/2024

Bạn đã từng nghe tới “ Think out of the box” với ý nghĩa về tư duy sáng tạo, vượt ra khỏi giới hạn. Dựa trên ý nghĩa đó, bài viết này đưa tới một khái niệm mới “ Think out of the rubik” hướng tới các bạn trẻ trong thời đại 4.0 - Hãy học như cách bạn cầm khối rubik. Hãy khám phá chính mình, hiệu quả nhất là bằng trải nghiệm - giống như khối rubik chỉ có cầm lên và xoay mới giúp bạn hiểu được quy luật của nó. Những quy luật vượt bên ngoài sự đa dạng màu sắc mà nó mang lại.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ BKACAD-BTEC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC KHÁC

02/02/2021

Cũng vì những đặc thù nêu trên mà chương trình Quốc tế BKACAD-BTEC có những điểm khác biệt lớn so với những chương trình học khác hiện nay ở Việt Nam.

BẠN SẼ THUỘC NHÀ NÀO TRONG NGÔI TRƯỜNG PHÉP THUẬT HOGWARTS?

02/02/2021

Bước chân vào trường đào tạo phép thuật Hogwarts trong truyện Harry Potter, bạn sẽ được Chiếc nón phân loại xếp vào một trong bốn nhà : Gryffindor, Ravenclaw, Hufflepuff và Slytherin. Không chỉ có vậy, bốn ngôi nhà của Hogwarts còn đại diện cho bốn chuyên ngành đào tạo tại Học viện Công nghệ BKACAD đấy. Cùng khám phá xem bạn thuộc nhà nào tại BKACAD nhé!

7 "KHÔNG" LẬP TRÌNH VIÊN NÊN TRÁNH

01/10/2023

Mỗi Lập trình viên, Nhân viên IT thường tự xây dựng cho mình một kế hoạch để nâng cao các kỹ năng chuyên môn cũng như phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, dù đi theo định hướng phát triển nào thì bạn cũng cần tránh những những yếu tố có thể cản đường sự nghiệp của bạn.

THÔNG BÁO CUỘC THI VIETNAM PACKET TRACER COMPETITION 2021

26/11/2020

Cuộc thi VietNam Packet Tracer Packet Competition 2021 dành cho sinh viên Học viện mạng Cisco tại Việt Nam. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các sinh viên cạnh tranh với các sinh viên khác để kiểm tra Kỹ năng CNTT / mạng và được công nhận với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

TIÊU ĐIỂM: BÁO ĐỘNG NGUY CƠ MẤT AN TOÀN THÔNG TIN TRÊN MẠNG

24/11/2020

Trong thời đại toàn cầu hóa, việc kết nối, tương tác trên mạng xã hội ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, rất ít người sử dụng Internet tại Việt Nam quan tâm đến việc bảo mật thông tin cá nhân. Sự dễ dãi của nhiều người khi đưa thông tin cá nhân lên mạng khiến thông tin của họ có nhiều nguy cơ bị khai thác...

CUỘC THI ẢNH BKACAD’S IN MY HEART CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG!

06/11/2020

Đây là sự kiện thường niên của Học viện Công nghệ BKACAD - hệ thống BK-Holding (Đại học Bách Khoa Hà Nội) để kết nối các bạn tân sinh viên trong những bước đầu trên hành trình vươn tầm Quốc tế.

LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT: HÀNH TRÌNH BKACAD VÀ NHỮNG CHÚ NGỰA VÀNG

30/10/2020

Năm 2020 có ý nghĩa gì với những chú ngựa vàng 2002? Về phần các bạn Tân sinh viên K12 Học viện Công nghệ BKACAD – Hệ thống BK-Holdings (Đại học Bách Khoa Hà Nội), đây chính là khởi đầu cuộc hành trình vươn tầm Quốc tế, với điểm xuất phát là “Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021” diễn ra vào 29/10/2020 vừa qua!

Danh sách phòng kiểm tra đầu vào Tiếng Anh

05/10/2020

Danh sách chia phòng và lịch kiểm tra Tiếng Anh phân lớp