PHẠM ĐỨC VIỆT - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ KHỞI ĐẦU ĐÚNG NƠI, ĐÚNG CHỖ

24/05/2024

Phạm Đức Việt là cựu sinh viên, Khóa 11, thuộc chuyên ngành Quản trị mạng của Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD. Hiện nay Việt đang công tác tại một công ty đa quốc gia về công nghệ với vị trí Technical Lead in EMEA region tại Công ty Tek Experts. Tek Experts có một vị trí đắc địa ở tòa Lotte Center 54 Liễu Giai, đây là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và IT, Tek Experts. Văn phòng Tek Experts tại Việt Nam được thành lập từ năm 2013, sau 10 năm phát triển, công ty đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đầu ngành về hỗ trợ CNTT, sở hữu 2 văn phòng lớn với gần 1000 nhân viên.

BKACAD COMPANYTOUR - TRẢI NGHIỆM CÔNG VIỆC NGAY TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG

08/04/2024

Chương trình đi trải nghiệm thực tế của BKACAD (Company Tour) là một trong những hoạt động nhằm phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên, được diễn ra 1 năm khoảng 8 - 12 lần, đem tới cơ hội cho sinh viên được khám phá và tìm hiểu sâu hơn về thế giới doanh nghiệp. Company tour tổ chức bởi BK-Jobs (Thuộc BKACAD), chương trình này là một hành trình kết nối sinh viên với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, mang đến những trải nghiệm thực tế và cung cấp thông tin quý báu về ngành nghề.

HỌC THỰC HÀNH, ĐI LÀM SỚM - LỢI HAY BẤT LỢI?

03/02/2021

Cùng với sự phát triển của nhu cầu việc làm là những chỉ tiêu đòi hỏi khắt khe từ nhà tuyển dụng. Bất cứ một doanh nghiệp hay cơ quan nào cũng mong muốn tìm được những người có kinh nghiệm. Nắm bắt được tầm quan trọng của việc học đi đôi với hành, ở Học viện Công nghệ BKACAD thực hành luôn là vấn đề được ưu tiên.

BẠN SẼ LÀM GÌ TẠI ANH (UK) KHI ĐÃ CÓ BẰNG BTEC TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD?

03/02/2021

Học tập và làm việc tại nước ngoài là giấc mơ của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên. Du học Anh hiện nay được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn. Vậy làm thế nào để có 1 tấm vé "chắc suất"  sang xứ sở sương mù thì chương trình Quốc tế BKACAD-BTEC sẽ cho bạn câu trả lời!

CÙNG BẰNG BTEC DU HỌC TOÀN CẦU

03/02/2021

Xu hướng du học ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều trường Đại học trên thế giới đang mở rộng cơ hội học tập cho nhiều bạn trẻ qua việc xét tuyển dựa trên các văn bằng Quốc tế, trong đó có bằng BTEC.

NHỮNG BỆ PHÓNG VÔ HÌNH PHÍA SAU SINH VIÊN THỜI 4.0

03/02/2021

“Sinh viên thời 4.0”, mở ra một kỷ nguyên mới đòi hỏi rất nhiều những bài học, những thăng trầm mà không một thời đại nào là không gặp phải, những điều đó chính là những bệ phóng vô hình. Vậy những bệ phóng này bao gồm những điều gì?

CẨM NANG TỪ A ĐẾN Z VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ BKACAD - BTEC

03/02/2021

Chương trình đào tạo Quốc tế BTEC hiện đang là một xu hướng khá “hot” và được đánh giá cao trong tiêu chí tìm kiếm nguồn nhân lực từ các nhà tuyển dụng lớn trên thế giới. Hãy cùng Học viện Công nghệ BKACAD tìm hiểu nguyên nhân tại sao  BTEC lại được tin tưởng như vậy nhé!

3 BƯỚC GIÚP BẠN TRỞ THÀNH MỤC TIÊU CỦA CÁC TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA

03/02/2021

Được làm việc tại trong tập đoàn đa quốc gia là mơ ước và mục tiêu của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ vừa tốt nghiệp. Tuy nhiên, các vị trí trong tập đoàn rất ít khi tuyển nhân sự và đi kèm theo đó là tỉ lệ cạnh tranh cao, yêu cầu khắt khe. Để chinh phục các kì thi trên, ứng viên cần nắm rõ các yêu cầu bên tuyển dụng để có sự chuẩn bị kĩ càng cho CV của mình.

ĐIỀU THU HÚT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ BTEC TẠI VIỆT NAM ?

03/02/2021

Mỗi năm có hơn 1 triệu người theo học chương trình đào tạo BTEC. Con số này còn nhiều hơn số dân của nhiều nước trên thế giới như Iceland, Brunei,... Chương trình học BTEC có gì mà thu hút đến vậy. Bài viết này sẽ lý giải tại sao bạn nên lựa chọn theo học chương trình đào tạo này.Mỗi năm có hơn 1 triệu người theo học chương trình đào tạo BTEC. Con số này còn nhiều hơn số dân của nhiều nước trên thế giới như Iceland, Brunei,... Chương trình học BTEC có gì mà thu hút đến vậy. Bài viết này sẽ lý giải tại sao bạn nên lựa chọn theo học chương trình đào tạo này.

SINH VIÊN BKACAD-BTEC- NHỮNG CÁNH DIỀU BAY XA MÃI

03/02/2021

Sinh viên BKACAD-BTEC được đào tạo để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nhân lực lĩnh vực Công nghệ. Với những kiến thức và kỹ năng được cung cấp trong chương trình học Quốc tế BKACAD-BTEC, các bạn sinh viên hoàn toàn đủ tự tin để bay tới "vùng trời" mình mơ ước, ngày càng tiến xa hơn những những cánh diều trên bầu trời khát vọng.